All New ISUZU D-MAX Auto 

All New ISUZU D-MAX Auto 

All New ISUZU D-MAX Auto 

   ISUZU D-MAX หนึ่งในรถกระบะยอดนิยม กำลังจะมีเจเนอเรชั่นใหม่ออกมาในชื่อรุ่น All New ISUZU D-MAX Auto
ที่สามารถใช้งานได้ครอบคลุมทุกธุรกิจ ขับได้อย่างสบายด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ครบทุกรุ่น มาพร้อมกับขุมพลังที่เต็มเปี่ยมเหมาะกับการใช้งานในทุกพื้นที่ ส่วนราคาก็ถือว่ามีให้เลือกหลายรุ่นหลายระดับ สำหรับรุ่นเริ่มต้นมีราคาเพียงแค่ 5.4 แสนบาท และรุ่นท็อป ราคา 7.2 แสนบาท

สำหรับรถรุ่น  ISUZU D-MAX Auto ได้รับการออกแบบเพื่อเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งหมด โดยเป็นการออกแบบ
ในแนวคิดใหม่ BOLD , EMOTIONAL and SMART ในรุ่นนี้ได้ใช้ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวรถ ส่วนกระจังหน้ายังคงไว้ซึ่งดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ กระทะล้อ 15 นิ้ว มาพร้อมกับยาง 215/70 R15 ส่วนไฟท้ายก็ดีไซน์สปอร์ตกว่ารุ่นก่อน หากมองจากภายนอกจะสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งและทนทานของตัวรถ ที่พร้อมจะท้าทายในทุกการใช้งาน

ส่วนดีไซน์ด้านในของรถ ครั้งนี้จะใช้เป็นโทนสีดำ ซึ่งเป็นการออกแบบภายใต้หลัก Bold but Smart ค่อนข้างเน้นความเฉียบคม คอนโซนหน้ารถมีการใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมหลากหลายชนิดมาเป็นส่วนประกอบ ให้ความรู้สึกเหนือระดับและหรูหรา
กว่ารุ่นก่อนหน้านี้ มีหน้าจอแสดงข้อมูล และแผงควบคุมระบบปรับอากาศ ที่สามารถกรองอากาศจากภายนอกเข้ามาในห้องโดยสารได้ รวมถึงฝุ่นละอองขนาดเล็กที่มีกระจายอยู่ตามตัวเมือง อย่าง ฝุ่น PM2.5 ได้อีกด้วย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการใช้งาน
ที่หลากหลาย และตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน

สำหรับขุมกำลังถือว่าให้มาอย่างเต็มเปี่ยม สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตอบสนองในทุกการใช้งานด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแปรผัน VGS 1.9 ลิตร มีกำลังถึง 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุดถึง 350 นิวตันเมตร ทำให้รถสามารถออกตัวได้เร็วและแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม ใช้เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ครบทุกรุ่น โดยในรุ่นนี้มาพร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต Rev Tronic
ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้แบบเกียร์ธรรมดา

ส่วนราคาก็ถือว่าเป็นราคามาตรฐานสำหรับรถกระบะจากค่ายสัญชาติญี่ปุ่น ที่ไม่ได้มีราคาที่แพงจนเกินไป เป็นราคาที่ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ โดยได้มีการประกาศราคาอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว สำหรับรุ่น Chassis Cab ราคา 545,000 บาท , Spark 4×2 รุ่น S ราคา 607,000 บาท , Spacecab รุ่น S ราคา 640,000 บาท และรุ่นท็อปที่สุด Cab 4 รุ่น S ราคา 721,000 บาท ซึ่งในรุ่น S ทั้งหมด หากผู้ใช้งานเลือกจะทำสีเมทัลลิกเพิ่มเติม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกประมาณ 7,000 บาท

 

# ข่าวสารmotorsport

# เเนะนำที่พัก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *