ALL NEW VOLKSWAGEN AMAROK 2022

ALL NEW VOLKSWAGEN AMAROK 2022

ALL NEW VOLKSWAGEN AMAROK 2022

ในขณะที่ค่ายรถอื่นเปิดตัวรุ่นรถใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดต่อเนื่องล่าสุดทางด้าน โฟล์คสวาเก้นตัดสินใจเผยโฉม ALL NEW VOLKSWAGEN AMAROK 202  ออกสู่สายตาแฟนคลับด้วยเช่นเดียวกัน โดยล่าสุดเป็นการเปิดเผยทีเซอร์ก่อนวางจำหน่ายจริงในรุ่น  AMAROK ซึ่งเป็นเจเนอเรชันใหม่ทันที โดยความน่าสนใจของรุ่นนี้คือการพัฒนามีความสัมพันธ์ร่วมกับ RANGER จากค่ายรถดังของอเมริกาอย่างฟอร์ดนั่นเอง โดยความสัมพันธ์ของทั้งสองค่ายคือแพลตฟอร์มที่ใช้ร่วมกันนั่นเอง

ALL NEW VOLKSWAGEN AMAROK 2022

ดีไซน์โดนใจคนรักรถ

ถึงแม้ว่าจะใช้แพลตฟอร์มร่วมกันกับฟอร์ด แต่ทางด้าน โฟล์คสวาเก้นไม่ได้ทิ้งตัวตนของตัวเองไป เนื่องจากเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับดีเอ็นเอของรถสัญชาติเยอรมันเต็มรูปแบบ ดังนั้นใครที่กำลังมองว่าทางด้านโฟล์คฯ จะซึมซับอะไรบางอย่างมาจากฟอร์ดด้วยนั้นเลิกคิดไปได้เลย เพราะเป็นไปได้ยากมาก อย่างไรก็ตามภาพทีเซอร์ที่หลุดออกมาสู่สายตาแฟนคลับรถยี่ห้อนี้ถึงแม้จะมาในรูปแบบของกราฟิกเท่านั้น แต่เชื่อไหมว่าสามารถทำให้หลายคนพูดถึงรถคันนี้ได้อย่างต่อเนื่องไม่ยาก 

โดยดีไซน์ภาพรวมของ ALL NEW VOLKSWAGEN AMAROK 202 จะเน้นการดีไซน์ที่บ่งบอกตัวตนของคำจำกัดความว่า “โฟล์คสวาเก้น” ได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นดีไซน์จะแตกต่างจาก RANGER ออกไปโดยสิ้นเชิง โดยจากภาพกราฟิกคอมพิวเตอร์ที่หลุดโฉมออกมามีความเป็นไปได้สูงมากว่า แถบไฟด้านบนจะเชื่อมเข้าหากันทั้งสองข้าง นอกจากนั้นจะมีซุ้มล้อขนาดใหญ่พร้อมกับสัญลักษณ์เอกลักษณ์นั่นก็คือ แรด ด้านข้างประตู โดยเหตุผลทำให้มีสัญลักษณ์ดังกล่าวที่ข้างรถ เนื่องจากค่ายรถค่ายนี้เป็นหนึ่งในพันธมิตรดูแลสัตว์ป่าในแอฟริกา ในโครงการที่มีชื่อว่า “WILDERNESS FOUNDATION AFRICA หรือ WFA”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *