BMW 318i V-Shape 2.0 E90 ขึ้นชื่อว่า BMW เมื่อใด เอกลักษณ์โดดเด่นของรถยนต์ยี่ห้อนี้คือความหรูหราที่ปราดเปรียวและผสมผสาน

BMW 318i V-Shape 2.0 E90

BMW 318i V-Shape 2.0 E90

ขึ้นชื่อว่า BMW เมื่อใด เอกลักษณ์โดดเด่นของรถยนต์ยี่ห้อนี้คือความหรูหราที่ปราดเปรียวและผสมผสานความเป็นสปอร์ตและความความหรูหราออกมาได้อย่างหลากหลายและค่อนข้างลงตัวในแต่ละซีรี่ย์ แต่ด้วยราคามือหนึ่งที่ค่อนข้างสูงนั้นสำหรับคนที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของอาจจะเกินงบประมาณไปสักหน่อยนั้นราก็สามารถเลือกดูได้ไม่ยากจากตลาดรถมือสองที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน

BMW มือสองราคาไม่เกิน 5 แสน ที่น่าสนใจมีหลายรุ่นหนึ่งในนั้นคือรุ่น 318i V-Shape 2.0 E90 Sedan ปี2010 รถตระกูล 318i ต้องบอกว่าเป็นรถสายสปอร์ตที่ถูกใจวัยรุ่นไปจนถึงวัยกลางคน ด้วยความปราดเปรียว ดุดัน ขับสนุกแล้ว รูปโฉมภายนอกของ รถยี่ห้อ BMW นั้นไม่เคยขาดความหรูหราในทุกซีรีย์ที่ปล่อยรถออกมาสู่สายตาผู้บริโภคและสามารถเรียกความสนใจจนใครหลายๆคนหลงรักรถของค่ายนี้ไปอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว รู้ตัวอีกทีก็ติดกับค่ายนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

BMW คันนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยขุมพลังใน แนว Sport Touring เป็นรถซีดาน 4 ประตูที่มีสมรรถนะสูง คุณสมบัติครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความแรง ความสนุกในทุกๆการขับขี่ ความประหยัด แถมยังทรงตัวได้ไม่แพ้ใครในปฐพีกันเลยทีเดียว และยังสามารถตอบโจทย์ในทุก Lifestyle ด้วยห้องโดยสารภายในที่กว้างขวาง หรูหราน่าเป็นเจ้าของ

มีอัตราการบริโภคน้ำมันที่ 15.9กิโลเมตรต่อลิตร ความจุน้ำมันเต็มถังอยู่ที่ 63 ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดน้ำมันได้ไม่แพ้รถสัญชาติญี่ปุ่นเลย พกมาด้วยความแรง 143 แรงม้ามีอัตราเร่งที่ 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน 9.8 วินาที ทำงานสอดรับกับเกียร์ออโต้ 6 สปีด ซึ่งสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 210 กิโลเมตร/ชั่วโมง ไม่เบาเลยทีเดียวกับสมรรถนะ 318i V-Shape คันนี้ ส่วนระบบอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยต่างๆนั้น ค่อนข้างเพียบพร้อมมากสำหรับรถยนต์ยี่ห้อนี้ ภายในห้องโดยสารหน้าจอ มาพร้อมระบบนำทาง กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า ม่านหลังไฟฟ้า ที่วางแก้วสะดวกสบายได้ 2 ช่อง พนักวางพักแขนมีทั้งหน้า-หลัง เสียงแจ้งเตือนเมื่อไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย ระบบล็อคอัตโนมัติในขณะสตาร์ทเครื่อง ระบบเซ็นเซอร์แจ้งเตือนสิ่งกีดขวางในขณะเข้าจอดรถ

หน้าจอแสดงผลลมยาง อันนี้ส่วนตัวผู้เขียนถือเป็นการดีสำหรับผู้ขับขี่โดยเฉพาะสุภาพสตรี เพราะคนส่วนมากจะไม่ค่อยจำว่ารถตัวเองนั้นควรจะเติมลมยางหน้าหลังให้เหมาะสมด้วยตัวเลขที่เท่าไหร่ ถึงจะดูเป็นจุดเล็กๆแต่บอกเลยว่ามันสำคัญที่สุดของการขับขี่เพื่อความปลอดภัย


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *