BMW iX x Drive 50 Sport

BMW iX x Drive 50 Sport

BMW iX x Drive 50 Sport

ค่าย BMW ได้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้มีการใช้ระบบไฟฟ้ามีการพัฒนาระบบให้เป็นอัตโนมัติเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นรวมถึงสามารถพัฒนาระบบให้การเชื่อมต่อหลายๆอย่างได้มากยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่รุ่นBMW iX x Drive 50 Sport เป็นตัวใหม่ล่าสุดที่ได้ทำการออกมาระบบต่างๆถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพตอบสนองต่อการใช้งานได้มากยิ่งขึ้นส่วนในการออกแบบยังเป็นการออกแบบที่ดูทันสมัยมีความเป็นสมัยใหม่มากยิ่งขึ้น

BMW iX x Drive 50 Sport

เปิดตัวรถใหม่ค่าย BMW

BMW iX x Drive 50 Sport เป็นรถที่ใช้พลังขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ซึ่งผ่านการทดลองและมีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงมาก สำหรับรุ่นนี้ กำลังรวมสูงสุดอยู่ที่ 385 กิโลวัตต์/523 แรงม้า ระยะมาตรฐาน WLTP สูงสุด 630 กิโลเมตร มีแรงบิดรวมสูงสุด 765 นิวตันเมตร เป็นพลังขับเคลื่อนที่ทรงพลังมาก ๆ สำหรับการใช้กระแลไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อน ซึ่งบ่งบอกว่าได้มีการพัฒนามาอย่างเต็มประสิทธิภาพ และสามารถใช้ขับขี่ได้ในระยายาวอีกด้วย แบตเตอรี่แรงดันสูงมีความจุอยุ่ที่ 105.2 กิโลวัตต์ชั่วโมง มีความจุพลังรวมถึง 111.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง

เปิดตัวรถใหม่ค่าย BMW

ในเรื่องของความปลอดภัยบอกได้เลยว่าสบายใจหายห่วงเพราะรุ่น BMW iX x Drive 50 Sport ได้มีการรองรับในเรื่องของระบบอัตโนมัติเข้ามาหลายระบบ เพื่อเข้ามาเสริมในเรื่องของความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น ทำให้เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ก็จะมีระบบทำงานป้องกันอย่างอัตโนมัติ จึงทำให้หมดกังวลในเรื่องของความปลอดภัยได้เลย ทุกอย่างได้มีการพัฒนาและเซฟไว้หมดแล้ว ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *