D-MAX Spark

D-MAX Spark 1.9 Ddi B

DMAX Spark 1.9 Ddi B

สำหรับ D-MAX Spark 1.9 Ddi B เรียกได้ว่า เป็นรถกระบะอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับเราเกษตรกรและผู้มีอาชีพค้าขายทั่วประเทศไทย ทั้งนี้เป็นเพราะรถกระบะรุ่นนี้ ได้มีการออกแบบให้ขนาดท้ายกระบะ มีขนาดกว้างขวาง เพื่อให้สามารถบรรทุกข้าวของต่างๆได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ในส่วนของเครื่องยนต์นั้น ยังมาพร้อมกับระดับสมรรถนะ ที่สูงและทรงประสิทธิภาพ หมดปัญหาเรื่องแรงส่งในขณะที่ออกตัว ไม่เพียงเท่านั้นรถกระบะรุ่นนี้ ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของการทำสปีดที่ใช้งานได้มีดีมากยิ่งขึ้น แม้กระทั่งในส่วนของ Option ทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยเองก็ยังจัดมาให้อย่างครบครัน และตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งาน ได้เป็นอย่างดี

ทางด้านของงานออกแบบและเทคโนโลยีภายในก็จัดมาให้อย่างคุ้ม ค่าคุ้มราคาเลยทีเดียว ทั้งในส่วนของ ไฟส่องสว่างในห้องโดยสารและวัสดุตกแต่งด้านข้างประตู รวมไปถึง พวงมาลัยพาวเวอร์ที่ปรับระดับได้ถึง 4 ทิศทาง, ระบบแนะนำการเปลี่ยนเกียร์ Genius Sport Shift, ชั้นวางของอเนกประสงค์บนแผงคอนโซลด้านหน้า นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เครื่องเสียงสำหรับการฟังวิทยุ FM / AM  และเล่นเพลงจากแผ่นซีดี อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับมือถือสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านสาย USB/AUX ได้อีกด้วย

ในส่วนของอุปกรณ์และฟังก์ชัน ด้านระบบรักษาความปลอดภัย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีทุกอย่างตามแบบพื้นฐานของรถกระบะที่ควรจะมี ไม่ว่าจะเป็น โครงเหล็กนิรภัย, ไฟเลี้ยวบริเวณด้านข้างของตัวรถ, ระบบป้องกันล้อล็อก, สัญญาณเตือนเมื่อเปิดไฟทิ้งไว้, ระบบช่วยเบรกและรถกำลังเครื่องยนต์, เสียงเตือนสำหรับการคาดเข็มขัดนิรภัย, ระบบผ่อนแรงและอนุมัติ, นอกจากนี้ยังมีระบบการส่งเสียงเตือนในกรณีที่ลืมกุญแจเสียบทิ้งไว้ รวมไปถึงระบบเปิดไฟฉุกเฉินอัตโนมัติ เมื่อมีการเบรกกะทันหันในขณะขับขี่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นรถกระบะอีกหนึ่งรุ่นที่จัดหนัก Option ในเรื่องของความปลอดภัยมาให้อย่างครบครันเลยทีเดียว

ทางด้านการทำงานมาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบดีเซลขนาด 4 สูบ 1.9 ลิตร 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน และ Intercooler DOHC ซึ่งให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที และมีแรงบิดขับเคลื่อนสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,800-2,600 รอบต่อนาที โดยทั้งหมดนี้ใช้การส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด นั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจและต้องการรถกระบะอเนกประสงค์อย่างเอาไว้ใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ใน ประเทศไทยโดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 547,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจให้ได้เลือกอีกหลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่

  • รุ่น Spark Cab-Classic ราคา 510,000 บาท
  • รุ่น Spark Cab-Classic (ตู้เย็น) ราคา 515,000 บาท
  • รุ่น Spark 9 Ddi S ราคา 572,000 บาท
  • รุ่น Spark 0 Ddi S ราคา 590,000 บาท
  • รุ่น Spark 4×4 3.0 Ddi S ราคา 675,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่าง ๆ จากทาง Isuzu ได้ที่เว็บไซต์ www.isuzu-tis.com รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Isuzu ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *