Ford Ranger

Ford Ranger Standard Cab 2.2L XL 4X4 6 MT

Ford Ranger Standard Cab 2.2L XL 4X4 6 MT

สำหรับ Ford Ranger Standard Cab 2.2L XL 4X4 6MT ถือเป็นรถกระบะแบบตอนเดียวอีกหนึ่งรุ่น ที่กลับมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทั้งคัน  โดยได้ให้ความโดดเด่นสวยงาม ด้วยกระจังหน้าที่ดูแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังมุ่งเน้นในด้านการใช้งานที่สามารถรองรับน้ำหนักเป็นจำนวนมากได้อย่างคล่องตัว ทั้งนี้ก็เพื่อให้เป็นรถกระบะสำหรับการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้นนั่นเอง

ในด้านงานดีไซน์มาพร้อม options ใหม่มากมาย เช่น ล้อแบบกระทะเหล็ก ขนาด 16 นิ้ว, พวงมาลัยอัจฉริยะระบบ Power EPAS, ระบบเบรกแบบคู่ด้านหน้า, พร้อมหลอดไฟมัลติรีเฟลกเตอร์ นอกจากนี้ ทางด้านเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกเองก็ถือได้ว่าครบครับ และคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ระบบเครื่องเสียง และหน้าจอแสดงผลขณะใช้งาน แบบ Dot-Matrix ขนาด 3.5 นิ้ว อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อการใช้งานผ่านระบบบลูทูธบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยนั้น ก็จัดให้มาอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน จะเป็นตัวถังและ โครงเหล็กแบบนิรภัย รวมไปถึงระบบ เซ็นทรัลล็อค, ระบบกระจายแรงเบรกและระบบช่วยเหลือในการทรงตัวขณะขับขี่ นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยผ่อนแรงในการออกตัวขณะขับขี่บนทางลาดชัน และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถือได้ว่ามีทุกอย่างในแบบพื้นฐานทุกอย่างที่ควรจะมีเลยก็ว่าได้

ในส่วนของการใช้งาน  มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ดีเซล ขนาด 2.2 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว Duratorq TDCi  เทอร์โบแปรผัน VG Turbo พร้อม Intercooler โดยมีความจุอยู่ที่  2,198 ซีซี  ส่วนของพลังแรงม้าจะอยู่ที่ 160 แรงม้า 3,200 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 385 นิวตันเมตร ที่ 1,600 – 2,500 รอบต่อนาที  โดยทั้งหมดนี้เป็นการทำงานภายใต้ระบบเกียร์ธรรมดาแบบ 6 จังหวะ นั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจและต้องการรถกระบะอเนกประสงค์อย่าง เอาไว้ใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ใน ประเทศไทยโดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 649,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆที่น่าสนใจให้ได้เลือกอีกหลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่

  • รุ่น 2.2 XL 6MT ราคา 528,000 บาท (Cab & Chassis) (NEW)
  • รุ่น 2.2 XL 6MT  ราคา 559,000 บาท
  • รุ่น 2.2 XL 6MT 4WD ราคา 649,000 บาท (NEW)

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่าง ๆ จากทาง Ford ได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Ford ที่อยู่ใกล้บ้านคุณทั่วประเทศได้เลย

 

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *