Ford Ranger Wildtrak 2022

Ford Ranger Wildtrak 2022 บึกบึนแข็งแรง

Ford Ranger Wildtrak 2022 บึกบึนแข็งแรง

เผยโฉมใหม่… ให้เราได้เห็นกันไปอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับ Ford Ranger Wildtrak 2022 พร้อมดีไซน์สุดเท่ ที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแนวตั้งขนาด 12 นิ้ว โดยเตรียมสายการผลิตให้เราได้จับจองกันในไทยตั้งแต่ปี 2565 เป็นต้นไป ดังนั้นสาวก ฟอร์ด ก่อนที่เราจะได้จับจองเป็นเจ้าของกันจริง ๆ นั้น ในบทความนี้เราก็จะมารีวิวสั้น ๆ เกี่ยวกับรถกระบะ Ford Ranger Wildtrak 2022 ให้ได้รู้กันก่อนใครด้วยว่า ฟอร์ด รุ่นนี้มีอะไรที่แตกต่างจากเดิมและมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาอ่านกันเลย

รถกระบะ ยังคงคอนเซปต์บึกบึน แข็งแรง ทนทาน เดินทางปลอดภัยทุกสถานการณ์ ภายใต้แนวคิด Built Ford Tough เอาไว้เหมือนเดิม โดยมาพร้อมกับไฟหน้าดีไซน์รูปตัว C ไฟส่องสว่างขณะขับขี่ในเวลากลางวัน กระจังหน้าสุดเท่แนวนอนขนาดใหญ่ และปิดท้ายด้วยไฟหลังที่ดีไซน์ให้เข้ากับไฟหน้าออกมาได้อย่างสวยงาม เป็นต้น

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะฟอร์ดได้พัฒนาแพล็ตฟอร์มของ Ranger ขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะ และได้นำมาใช้กับรถกระบะรุ่นนี้อีกด้วย โดยได้เพิ่มระยะห่างระหว่างล้อขึ้นอีก 50 มม. ช่วยทำให้ขับรถได้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น พร้อมทำให้รถมีความเสถียรมากขึ้นตามไปด้วย

ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบมาให้ดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยหน้าจอสัมผัสแนวตั้งขนาด 12 นิ้ว ที่รวมเอาระบบการควบคุมเครื่องปรับอากาศภายในรถเข้าไปด้วย ทำให้เราใช้งานระบบต่าง ๆ ภายในรถได้อย่างสะดวกสบาย ติดตั้งเบาะนั่งมาพร้อมกับหมอนรองโฟมแบบใหม่ และเบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถปรับราบได้ ช่วยทำให้เราใช้พื้นที่ภายในห้องโดยสารได้คุ้มค่ามากกว่าเดิม

 

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *