HARLEY-DAVIDSON CVO Street Glide

HARLEY-DAVIDSON CVO Street Glide นิยามความเป็นทัวร์ริ่ง คู่ใจนักเดินทาง

มันเป็นผลงาน Custom ขั้นเลิศ หรือรถที่ได้รับการปรับแต่ง ทั้งเครื่องยนต์และสีสันโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต แถมยังเลือกชิ้นส่วนอะไหล่ต่าง ๆ ที่เป็นของแต่งที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะนอกจากนั้นยังสวยงามและมีความเป็นเอกลักษณะเฉพาะตัวตามแบบครุสเซอร์อเมริกันพันธุ์ดุ โดยในรุ่นนี้มีการพัฒนาให้มีความทันสมัยมากขึ้นและใส่ใจทุกรายละเอียดในการสรรค์สร้างรถรุ่นนี้ออกมา ด้านหน้ามีแผ่นบังลมขนาดใหญ่พร้อมชิวด์สั้นแต่ก็กันลมได้ดี ชุดแฟริ่งด้านหน้าทรง SHARK – NOSE แบบใหม่ที่ให้ความโดดเด่น ดุดัน โฉบเฉี่ยวพร้อมทั้งออกแบบลวดลายด้วยสีพิเศษแบบพรีเมียม ไฟหน้ามาในแบบทรงกลมดวงใหญ่ พร้อมหลอดไฟโปรเจ็คเตอร์อีก 4 ดวง ไฟเลี้ยวด้านหน้า – หลังดวงกลมเลนส์ใส

HARLEY-DAVIDSON CVO Street Glide

ไฟหน้ามาในแบบ 2 ดวง แบบ LED ประจำอยู่ที่อยู่ในโคมเดียวกับแบบเหลี่ยม ไฟท้ายแบบ LED แถวยาวทรงเหลี่ยม แอนด์บังคับทรง T-Bar โน้มมาทางด้านหลังเล็กน้อย กระจกมองข้างติดบังลมด้านหน้า ถังน้ำมันทรงหยดนํ้าตามมาตรฐานของ H-D รุ่นเรือนไมล์ทรงกลม 2 ดวง รายงานผลสำหรับการขับขี่แบบอนาล็อคผสมดิจิตอล ด้านข้างจอเป็นมาตรวัดระดับนํ้ามันและแบตเตอรี่ ถัดลงมาเป็นหน้าจอแบบ Full Color TFT ระบบสัมผัสแบบอินโฟเทนเมนต์ Boom Box GTS ขนาด 6.5 นิ้ว ใช้งานร่วมกับโทรศัพท์ พร้อมระบบ GPS วิทยุบลูทูธแบบไร้สาย พร้อมลำโพงแบบกันน้ำ 6 ดอก ซึ่งอยู่บริเวณฝากระเป๋าข้าง 1 คู่ กันล้ม 1 คู่ และแถวเรือนไมล์อีก 1 คู่ ยังมีแอมป์ขยายเสียง 3 เครื่อง ช่วยมอบประสบการณ์การรับฟังเสียง Surround แบบเหนือระดับบังโคลนหน้าขนาดใหญ่รับกับล้อหน้าอย่างสมส่วน เบาะนั่งแบบแยก 2 ชิ้น กระเป๋าข้างโอบขนาบทั้งซ้ายขวา ท่อไอเสีย แบบ 2-1-2 ให้สำเนียงอเมริกันพันธ์ผู้ดี

HARLEY-DAVIDSON CVO Street Glide

สำหรับโครงสร้างและเฟรมรุ่นนี้จะต้องเป็นสีดำส่วนเครื่องยนต์ชุปโครเมี่ยม และปัดเงาที่ครีบเครื่องยนต์พร้อมแถบสีแดงที่ฝาเครื่อง ขุมกำลังของเครี่องยนต์เป็น Milwaukee-Eight® 117 แบบ 4 จังหวะ 2 ลูกสูบ V-twin ระบายความร้อนด้วยอากาศ ขนาดความจุ 1,923 ซีซี. จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ESPFI (Electronic Sequential Port Fuel Injection) ให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 87 Hp (63.5 Kw) ที่ 5,010 รอบต่อนาที ส่วนกำลังแรงบิดอยู่ที่ 166 Nm ที่ 3,500 รอบต่อนาที ชุดเกียร์เป็นชนิดธรรมดา 6 สปีด ใช้สายพานขับจากเครื่องยนต์ยิงตรงมาที่ชุดเกียร์ก่อนจะส่งกำลังทอดสุดท้ายผ่านสายพานอีกเส้นไปจบที่วงล้อหลัง ชุดคลัทช์เป็นแบบเปียกสั่งงานด้วยสายสลิง สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยระบบไฟฟ้า ถือได้ว่าเป็นรถสายทัวร์ริ่งที่น่าสนใจมากอีกคันหนึ่งเลย

HARLEY-DAVIDSON CVO Street Glide

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *