HAVAL JOLION Hybrid SUV

HAVAL JOLION Hybrid SUV

HAVAL JOLION Hybrid SUV

เมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านได้มีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ นั้นก็คือHAVAL JOLION Hybrid SUV บอกได้เลยว่า รถรุ่นนี้มีความน่าสนใจมาก เพราะว่ารถรุ่นนี้มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้ได้ลองใช้งานเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่า รถค่ายนี้จัดเต็มอย่างแน่นอน มีความทันสมัย ที่สำคัญเป็นรถรุ่นนี้มีขนาดที่เล็ก เหมาะกับคนที่มีครอบครัวขนาดเล็ก หรือคนที่ชอบออกเดินทางแบบคนเดียว เพราะมีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ๆ สามารถขับขี่ได้คล่องตัว หากว่าเป็นคนที่ชอบในเรื่องของการไปไหนมาไหนคนเดียว บอกเลยว่ารถรุ่นนี้ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่แน่นอน

HAVAL JOLION Hybrid SUV

HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นรถที่ประหยัดน้ำมันอย่างมาก เพราะว่ามีอัตราการประหยัดน้ำมันถึง 23.8 กม./ลิตร ในการเปิดตัวรถรุ่นนี้ เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสื่อหรือผู้ที่มีความชื่นชอบของระบบค่ายนี้ เพราะว่าทุกอย่างที่อยู่ในรถรุ่นนี้ ไม่ธรรมดาจริง ๆ ถึงจะมีขนาดที่เล็กแต่เป็นรถที่จิ๋วแต่แจ๋ว อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ทุกระบบการทำงานล้วนมีประสิทธิภาพทั้งสิ้น และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วย

ระบบอำนวยความสะดวก HAVAL

ระบบอำนวยความสะดวก HAVAL

ระบบอำนวยความสะดวก HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นการทำงานแบบระบบออนไลน์อัจฉริยะ ซึ่งผู้ขับสามารถสั่งการด้วยระบบเสียงได้ รวมถึงในเรื่องของความปลอดภัย ทุกอย่างจะเป็นการใช้ระบบอัจฉริยะแทบทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมความเร็ว การเข้าโค้ง มีกล้องแสดงภาพได้รอบทิศเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญหากว่าใครมีปัญหาในเรื่องของการจอดรถ ปัญหาเหล่านี้ก็หมดไปได้อย่างง่ายดาย เพราะรุ่นนี้มีระบบในการช่วยจอด การเปิดตัวรถรุ่นนี้จึงเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *