Honda Accord TURBO

Honda Accord TURBO เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี

Honda Accord TURBO เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี

องค์ประกอบของ รถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ในปัจจุบัน นอกจากด้านสมรรถนะ และเทคโนโลยีด้านการขับขี่แล้ว ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเหนือระดับก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ด้วยเช่นกัน ซึ่งในบรรดาแบรนด์รถยนต์ทั้งหลาย Honda ถือเป็นหนึ่งในผู้นำอย่างไม่ต้องสงสัย  ล่าสุดยังได้เปิดตัว “Honda Accord TURBO” รถยนต์ส่วนบุคคลรุ่นใหม่ที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ Di VTEC TURBO และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการขับขี่ต่าง ๆ ครบครัน

มาพร้อมดีไซน์ที่ได้รับการยกระดับด้านภาพลักษณ์ความหรูหราให้เหนือชั้นยิ่งขึ้นด้วยไฟตัดหมอกคู่หน้า LED พร้อมท่อไอเสียคู่ที่มีปลอกท่อไอเสียแบบสเตนเลส ช่วยเสริมภาพลักษณ์สไตล์สปอร์ตพรีเมียมมากขึ้น  ในส่วนของห้องโดยสารยังถูกออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง เพิ่มความหรูหราด้วยชุดแต่งลายไม้รอบคัน พร้อมเบาะสีน้ำตาล เบาะที่นั่งด้านคนขับเป็นระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง ติดตั้งปุ่มปรับดันหลัง 4 ทิศทาง และระบบบันทึกตำแหน่งเบาะที่นั่งผู้ขับขี่ สำหรับเลื่อนอัตโนมัติเวลาขึ้น-ลงรถ ส่วนบาะนั่งผู้โดยสารด้านหลังสามารถพับได้เพื่อเก็บของ บริเวณคอนโซลกลางยังติดตั้งหน้าจออเนกประสงค์ระบบสัมผัสที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ด้วย

สำหรับขุมพลังเครื่องยนต์นั้นโชว์ศักยภาพขั้นสุดด้วยเครื่องยนต์ Di VTEC TURBO ขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบ ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถตอบสนองอัตราเร่งทันใจด้วยแรงบิด 243 นิวตัน-เมตร พร้อมด้วยเทคโนโลยี “Direct Injection” ที่ฉีดเชื้อเพลิงเข้าสู่ห้องเผาไม้โดยตรง รวมถึงเทคโนโลยี “Turbocharger” ที่ช่วยอัดอากาศเข้าสู่ห้องเผาไหม้ได้มากขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้มากกว่าเดิม ให้กำลังสูงสุดถึง 190 แรงม้า และอัตราประหยัดน้ำมันที่ 16.4 กิโลเมตร/ลิตร แถมยังรองรับพลังงานทางเลือกแบบ E85 อีกด้วย

นอกจากนี้ ที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับ รถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ก็คือ เทคโนโลยีสุดล้ำด้านความปลอดภัย โดยมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย “Honda SENSING” ที่ประกอบไปด้วยระบบเตือนการชน พร้อมระบบช่วยเบรก (CMBS), ระบบช่วยเตือนผู้ขับขี่ให้ลดความเร็วของรถเมื่อมีรถคันข้างหน้า หรือรถสวนทาง, ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ (LKAS),

เซ็นเซอร์กล้องด้านหน้าสำหรับตรวจจับเส้นแบ่งช่องทางเดินรถ, ระบบแจ้งเตือนและช่วยควบคุมรถเมื่อออกนอกช่องทางเดินรถ (RDM with LDW), ระบบปรับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ (AHB), ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันและระบบปรับความเร็วตามรถยนต์คันหน้าที่ใช้ความเร็วต่ำ (ACC with LSF)

พบได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Honda ทั่วประเทศ ในราคาเริ่มต้นรุ่น EL ที่ 1,49x,xxx บาท

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *