Honda BrioAmaze สำหรับใครที่กำลังมองหารถ Eco Car ที่จะสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ อีกทั้งยังมีความคุ้มค่า ในวันนี้เราจะพามาทำความรู้จัก

Honda BrioAmaze

Honda BrioAmaze

สำหรับใครที่กำลังมองหารถ Eco Car ที่จะสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ อีกทั้งยังมีความคุ้มค่า ในวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับรถเล็กขนาดกะทัดรัดที่ ตอบโจทย์คุณสมบัติต่าง ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้นได้เป็นอย่างดีกับ Honda Brio Amaze นั่นเอง

สำหรับอีโคคาร์ Honda Brio Amaze  นับว่าเป็นรถยนต์อีโคคาร์ในตระกูลเดียวกันกับ honda brio เพียงแต่จะเป็นรูปลักษณ์ของรถยนต์แบบ Sedan 4 ประตูนั่นเอง และแน่นอนว่า รถยนต์ในตระกูลวิดีโอนี้ ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด เพื่อมุ่งเน้นความคุ้มค่าในด้านการใช้งาน อีกทั้งยังมีความเกี่ยวข้องตัวเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสภาพการขับขี่บนท้องถนน ตอบโจทย์ทั้งไลฟ์สไตล์คนเมืองและวิถีชีวิตในชนบทได้เป็นอย่างดี

Honda BrioAmaze

ในส่วนของงานดีไซน์ตกแต่งนั้น Honda Brio Amaze มาพร้อมกับรูปทรงแบบสปอร์ตที่เน้นงานดีไซน์แบบเส้นสายที่มีความเฉียบคม นอกจากนี้ Honda ยังเพิ่มรุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Black Sport Special Edition ที่เสริมสร้างความโดดเด่นด้วยดีไซน์ความเป็นสปอร์ตให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบ Gloss Black , เพิ่มสีสันความโดดเด่นเฉพาะตัวด้วยล้ออัลลอย สี Berlina Black รวมไปถึงชุดแต่งภายนอก ตลอดทั้งคันแบบ Modulo นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นความโดดเด่นให้กับรูปลักษณ์ ด้วยการใช้ปลอกท่อไอเสียแบบสแตนเลสเนื้อดีอีกด้วย

ในส่วนของงานออกแบบตกแต่งภายในนั้น Honda Brio ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆภายในมากมาย รวมไปถึงเทคโนโลยีที่ใส่ให้มาในรูปแบบเฉพาะของความเป็น Honda นอกจากนี้ Honda Brio Amaze ยังมุ่งเน้นไปที่ความกว้างขวางภายในห้องโดยสาร เพื่ออำนวยความสะดวกในระหว่างการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้พื้นที่สำหรับการเก็บของที่มีความจุสูงสุดถึง 400 ลิตรเลยทีเดียว

ทางด้านการใช้งาน Honda Brio Amaze มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตรแบบ Single Overhead camshaft (SOHC) ขนาด 4 สูบ 16 วาล์ว i-VTEC โดยรถรุ่นนี้ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดอยู่ที่ 90 แรงม้าหรือ 6000 รอบต่อ 1 นาที และแรงบิดขับเคลื่อนสูงสุด 110 นิวตันเมตรหรือ 4800 รอบต่อนาที โดยทั้งหมดนี้ใช้ระบบการควบคุมด้วยเกียร์แบบ CVT อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีในแบบเฉพาะตัวของ Honda กับระบบ Shifting Control of Cornering Gravity

สำหรับใครที่สนใจและต้องการ Honda Brio Amaze เอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 เพียง 2 รุ่นเท่านั้นได้แก่

  • Honda Brio Amaze รุ่น V CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 517,000 บาท
  • Honda Brio Amaze รุ่น BLACK SPORT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 579,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่าง ๆ จากทาง Honda ได้ที่ เว็บไซต์  www.wonghonda.com รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Honda ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *