Honda HR-V e:HEV

Honda HR-V e:HEV

Honda HR-V e:HEV

Honda HR-V e:HEV

สำหรับรถในค่ายนี้ หลายคนคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นค่ายที่คนไทยนิยมกันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ ก็ตามต่างได้เสียงตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ถือว่าเป็นค่ายที่อยู่คู่คนไทยมาโดยตลอด

ล่าสุดค่าย Honda ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่นั้นก็คือHonda HR-V e:HEV ซึ่งเราอาจจะเคยเห็นรุ่น HR-V จากค่ายนี้ไปแล้วแน่นอนว่ามีความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งมีประสิทธิภาพในเรื่องของคุณภาพแบบจัดเต็มมาก

สำหรับรถยนต์รุ่นHonda HR-V e:HEV มีความพัฒนามาจากรุ่นของ HR-V ที่ได้เพิ่มคุณภาพและระบบต่างๆ ที่มีความพัฒนาในเรื่องของคุณภาพมากกว่าเดิมรวมถึงระบบต่างๆ ในการใช้งานเพิ่มในด้านของความปลอดภัยในระบบต่างๆ ให้สามารถป้องกันอันตรายต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเบรกอย่างกะทันหัน เพื่อลดความเสี่ยงในเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในระหว่างขับรถได้ปรับทุกอย่างให้มีคุณภาพในเรื่องของระบบอัตโนมัติต่างๆ โดยการทำงานของระบบอัจฉริยะ

เปิดตัวรถใหม่ของค่าย Honda

เปิดตัวรถใหม่ของค่าย Honda

นอกจากจะเรื่องระบบต่างๆ ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ ในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น แล้วในเรื่องของการรับประกัน ของรุ่นHonda HR-V e:HEV มีการรับประกันในเรื่องของอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริคในระยะยาวถึง 10 ปีและยังมีในเรื่องของการรับประกันระบบไฮบริคทั้งระบบยาวนานถึง 5 ปีโดยได้จำกัดระยะทางถือว่าเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจมากๆและถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆสำหรับคนที่กำลังหารถยนต์รุ่นใหม่ที่มีระบบครบครันขอแนะนำว่าลองรับรุ่นนี้ไว้พิจารณาอีกรุ่นหนึ่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *