Honda Mobilio

Honda Mobilio

Honda Mobilio

รถครอบครัวขนาด 7 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับตัวรถขนาดเล็กให้อารมณ์และความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับรถแบบมินิแวน ได้รถรุ่นนี้มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย เพื่อให้อารมณ์ความเป็นสปอร์ตได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น งานดีไซน์ของไฟหน้าแบบ Multi reflector รวมไปถึงหลอดไฟหรี่ LED พร้อมกันนี้ Honda Mobilio ยังมาพร้อมกับงานดีไซน์กระจังหน้าในรูปแบบ Sport แปลกตาซึ่งให้อารมณ์และความรู้สึกสนุกสนานในการขับขี่ ได้ เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ทางด้านของระบบเทคโนโลยีและความปลอดภัยต่างๆของนั้น ก็จัดเต็มมาให้ไม่แพ้รถรุ่นพี่อย่าง Honda BR-V เลย   ได้จัด Option เสริมให้มาเต็มที่ ทั้งถุงลมนิรภัยบริเวณคู่หน้า, ระบบช่วยเหลือและควบคุมการทรงตัวขณะขับขี่, ระบบช่วยเพิ่มแรงออกตัวบนเส้นทางที่มีความลาดชัน, ระบบเบรกแบบ ABS และ EBD  นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในระหว่าง

การขับขี่อีกมากมาย เช่น ระบบกุญแจ honda Smart Key System, ระบบการสตาร์ทด้วยปุ่มกด อัตโนมัติ, เก้าอี้อเนกประสงค์ในแถวที่ 2 และ 3 ซึ่งสามารถปรับระดับและพับเก็บได้, ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติทั่วทั้งห้องโดยสาร และอุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ทางด้านสื่อและความบันเทิงอีกมากมาย ซึ่งเรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหารถครอบครัว ที่จะสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายและมีคล่องตัวสูง ทุกสภาพแวดล้อมนั้น จัดเป็นรถที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้เป็นอย่างดีอีกรุ่นหนึ่ง

ในส่วนของการใช้งานมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC ในแบบ SOHC ขนาด 4 สูบ รหัส L15Z1  ไม่มีความจุของเครื่องยนต์อยู่ที่ 1.5 ลิตร 16 วาล์ว ใช้ระบบการจ่ายน้ำมันด้วยหินแบบ PGM-FI ทำกำลังขับเคลื่อนสูงสุดได้ 117 แรงม้าที่ 6 000 รอบต่อนาทีอีกทั้งยังทำแรงบิดสูงสุด ในการขับขี่ได้ 146 นิวตันเมตรที่ 4 000 รอบต่อนาที โดยทั้งหมดนี้ใช้ระบบการทำงานและควบคุม ผ่านกำลังส่งของเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ซึ่งมีความจุของถังพลังงานเชื้อเพลิงอยู่ที่ 48.5 ลิตร โดยสามารถรองรับการเติมพลังงานเชื้อเพลิงได้สูงสุด อยู่ที่ E85 นั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจและต้องการเอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 ถึง 5 รุ่นด้วยกัน ได้แก่

  • รุ่น S  ราคา 659,000 บาท
  • รุ่น V ราคา 699,000 บาท
  • รุ่น RS ราคา 765,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่นๆเพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆจากทาง Honda ได้ที่เว็บไซต์ https://www.honda.co.th รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Honda ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง

 

 

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *