HondaCity สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์ Eco Car อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ Eco Car อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพดี

HondaCity

HondaCity

สำหรับใครที่กำลังมองหา รถยนต์ Eco Car อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมา แนะนำ Eco Car อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพดี อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถตอบโจทย์ ความคุ้มค่าคุ้มราคาในด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม กับ Honda City 2020 นั่นเอง

สำหรับ ฮอนด้าซิตี้ นั้น ถือได้ว่าเป็นรถอีโคคาร์รุ่นยอดนิยมอีกหนึ่งรุ่นในประเทศไทย โดยสำหรับ Honda City โฉมปี 2020 ที่ถูกออกแบบมาใหม่ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการปรับเปลี่ยนดีไซน์ ครั้งที่ 5 แล้วนั่นเอง   ซึ่งนอกเหนือจากดีไซน์รูปลักษณ์แบบสปอร์ต ที่ดูโฉบเฉี่ยว และสวยงามมีสไตล์แล้ว ในด้านของเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในรถ  ก็เรียกได้ว่าจัดเต็มมาให้อย่างสมศักดิ์ศรีแบรนด์ใหญ่ขวัญใจมหาชน อย่าง Honda เลยทีเดียว

ในส่วนของเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยนั้น Honda City ก็จัดมาให้อย่างอย่างครบครันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบถุงลมนิรภัยทั้ง 6 จุด, ระบบช่วยเพิ่มแรงออกตัวขณะขับขี่บนทางลาดชัน, ระบบไฟกระพริบฉุกเฉินอัตโนมัติ เมื่อมีการเบรกอย่างกะทันหัน, กล้องส่องภาพรอบคันรถที่ปรับได้ถึง 3 ระดับ, ระบบช่วยเหลือ Speed Auto Lock, ระบบสัญญาณเตือนป้องกันการขโมยแบบ TDS และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งรับรองได้เลยว่าทาง Honda นั้น ใส่ให้มาแบบจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ว่าจะไม่มีทางผิดหวังเมื่อซื้อรถรุ่นนี้อย่างแน่นอน

ทางด้านการใช้งาน  HondaCity โฉมปี 2020  มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3 สูบ ที่มีขนาด 1.0ลิตร VTEC Turbo โดยมีกำลังขับเคลื่อนสูงสุดอยู่ที่ 122 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที นอกจากนี้แรงบิดสูงสุดในการขับเคลื่อนยังอยู่ที่ 173 นิวตันเมตร ที่ 2,000 – 4,500 รอบ/นาที เลยทีเดียว ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการทำงานและควบคุมภายใต้ระบบเกียร์ แบบ Auto CVT ทั้งยังสามารถประหยัดการใช้พลังงานเชื้อเพลิงในการขับขี่ได้อยู่ที่ 23.8 กิโลเมตร/ลิตร เลยทีเดียว ซึ่งหากจะนับในเรื่องของการทำงานจากเครื่องยนต์แล้วล่ะก็ Honda City  นับเป็น Eco Car ที่จัดเต็มในด้านความแรงมากที่สุดในรถระดับเดียวกัน

สำหรับใครที่สนใจและต้องการ Honda City 2020 เอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 ถึง 5 รุ่นด้วยกัน ได้แก่

– Honda City รุ่น S ราคาเริ่มต้นที่ 579,500 บาท

– Honda City รุ่น V ราคาเริ่มต้นที่ 609,000 บาท

Honda City รุ่น SV ราคาเริ่มต้นที่ 665,000 บาท

– Honda City รุ่น RS ราคาเริ่มต้นที่ 739,000 บาท

– Honda City รุ่น 1.0L Turbo VL CVT ราคาเริ่มต้นที่ 739,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่าง ๆ จากทาง Honda ได้ที่เว็บไซต์ https://www.honda.co.th/city รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Honda ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *