MG3 Hatchback ในวันนี้ เราจะพาผู้อ่านมาทำความรู้จักกับ รถ Eco Car  ที่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครหลายๆคน ที่ต้องการออกรถ

MG3

MG3 Hatchback

ในวันนี้ เราจะพาผู้อ่านมาทำความรู้จักกับ รถ Eco Car  ที่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครหลายๆคน ที่ต้องการออกรถอยู่ในช่วงเวลาปัจจุบันนี้ กับ MG3 Hatchback นั่นเอง

สำหรับ MG 3 Hatchback นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์รถยนต์น้องใหม่จากค่ายยักษ์ใหญ่อีก 1 ค่าย ที่เพิ่งเริ่มต้นมาบุกตลาดในบ้านเราได้ไม่นาน แต่ทว่ามีแนวโน้มการขยายฐาน ทางการตลาดภายในในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี จนทำให้ปัจจุบันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์รถยนต์ MG อย่างแน่นอน ตัว MG 3 Hatchback นั้นถือได้ว่าเป็นรถยนต์แบบ Eco Car ทรงสปอร์ต hatchback ขนาด 5 ประตู ที่มาพร้อมกับงานออกแบบและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ให้ความรู้สึกหรูหราและโฉบเฉี่ยวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งรถรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันทางด้านของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตามแบบเฉพาะตัวของแบรนด์ mg อย่าง i-Smart MG3 อีกด้วย นอกจากนี้ MG 3 Hatchback ยัง มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยและแม่นยำ  ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและคล่องตัว เหมาะกับทุกสภาพและรูปแบบของการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของการตกแต่งภายนอกนั้น MG 3 Hatchback มาพร้อมกับขนาดแบบ ซับคอมแพ็ค และงานดีไซน์ของเส้นสายที่โดดเด่นโดยมุ่งเน้นไปที่ความหรูหราทันสมัย ซึ่งในส่วนของไฟจะเป็นทั้งแบบ LED และ DRL โดยมีรูปทรงสวยงามแปลกตา ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีดีไซน์ความแปลกใหม่ด้วยการวางท่อไอเสีย รูปทรงสี่เหลี่ยมเอาไว้ทางด้านซ้ายทำให้ MG 3 Hatchback นั้นมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครทั้งในมุมมองจากด้านหน้าและด้านหลังเลยทีเดียว อะไรก็ตามไม่เพียงแต่ความสวยงามและโดดเด่นจากรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นแต่ MG 3 Hatchback ยังมาพร้อมกับงานดีไซน์ที่สวยงามจากภายในห้องโดยสารอีกด้วย โดยเลือกใช้วัสดุหนังแท้คนสังเคราะห์สีดำที่ให้ความรู้สึกหรูหราแต่เรียบง่าย อีกครั้ง ยังมี switch สำหรับการควบคุมฟังก์ชันระหว่างการใช้งานเครื่องเสียงต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องเล่นเพลง ที่รองรับการใช้งานและเชื่อมต่อในรูปแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างหลากหลายอีกด้วย

ทางด้านการใช้งาน MG 3 Hatchback ขับเคลื่อนด้วยระบบเครื่องยนต์เบนซินในรูปแบบ DOHC VTi-TECH ซึ่งมีขนาดอยู่ที่ 1.5 ลิตร 16 วาล์ว ทั้งนี้ MG 3 Hatchback สามารถขับเคลื่อนด้วยกำลังสูงสุดถึง 112 แรงม้าหรืออยู่ที่ 60 รอบต่อ 1 นาที  มีแรงบิดได้มากที่สุดถึง 150 นิวตันเมตร หรืออยู่ที่ 4,500 รอบต่อนาที ซึ่งทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วยการควบคุมจากเกียร์อัตโนมัติในแบบ AMT นั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจและต้องการ MG 3 Hatchback เอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 เพียง 2 เท่านั้นได้แก่

  • MG 3 Hatchback 5L รุ่น C ราคาเริ่มต้น 519,000 บาท
  • MG 3 Hatchback 5L รุ่น D ราคาเริ่มต้น 549,000 บาท
  • MG 3 Hatchback 5L รุ่น X ราคาเริ่มต้น 589,000 บาท
  • MG 3 Hatchback 5L รุ่น V ราคาเริ่มต้น 629,000 บาท
  • MG 3 Hatchback 5L รุ่น X Limited Edition ราคาเริ่มต้น 599,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่นๆเพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆจากทาง MG ได้ที่เว็บไซต์ https://www.mgcars.com/th/mg-models/all-new-mg3/price รวมไปถึงโชว์รูมของรถ MG ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *