Mitsubishi-Attrage หลายๆคนที่กำลังต้องการซื้อรถคันใหม่ ในวันนี้เราจะพามาพบกับ รถ Eco Car อีกหนึ่งรุ่น ที่ถือได้ว่าเป็น สุดยอด Eco Car

Mitsubishi-Attrage

Mitsubishi-Attrage

หลายๆคนที่กำลังต้องการซื้อรถคันใหม่ ในวันนี้เราจะพามาพบกับ รถ Eco Car อีกหนึ่งรุ่น ที่ถือได้ว่าเป็น สุดยอด Eco Car แห่งความคุ้มค่าของประเทศไทยในปัจจุบันเลยทีเดียวกับ Mitsubishi Attrage นั่นเอง

สำหรับรถยนต์ Mitsubishi Attrage นั้น ถือได้ว่าเป็น Eco Car ขนาดเล็กแบบ 4 ประตูอีก 1 คัน ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว มาจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียวโดยสำหรับ Mitsubishi Attrage รูปโฉมใหม่ของปี 2021 นี้ ถูกดีไซน์ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ในแบบความเป็นสปอร์ตและหรูหราดูดีมากยิ่งขึ้น โดย Mitsubishi Attrage 20-21 นี้ มาพร้อมกับ กระจังหน้าดีไซน์แบบ Advanced Dynamic Shield เหมือนกับรุ่นก่อนๆ ที่ออกมาแล้วภายในค่ายเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งเพิ่มลูกเล่น ด้วยเส้นสายสีแดงสด ตลอดคัน รวมไปถึงชุดกันชนด้านหน้ารถแบบใหม่ พร้อมไฟหน้า Bi-LED  พร้อมกับไฟส่องสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันที่เรียกว่า Daytime Running Light อีกด้วย Mitsubishi-Attrage

ในส่วนของฟังก์ชันการตกแต่งภายในรถนั้น Mitsubishi Attrage 2011 ได้รับการออกแบบดีไซน์ใหม่ที่พร้อมกับเบาะหนังและจอแสดงข้อมูลในระหว่างการขับขี่ขนาด 7 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อการทำงานและควบคุมระบบต่างๆผ่านการเชื่อมต่อ บลูทูธบนสมาร์ทโฟน รวมไปถึงระบบสั่งการทางเสียง ผ่าน Siri อีกทั้งยังรองรับการใช้งานของระบบ Apple Car Plays อีกด้วย นอกจากนี้ Options ต่างๆภายใน ยังได้มีการเสริมลูกเล่นเล่นด้วยลายคาร์บอนรูปแบบใหม่ พร้อมกับวัสดุคุณภาพดีที่มีผิวสัมผัสอ่อนนุ่มบริเวณแผงเปิดปิดประตู อีกทั้งยังมีระบบCruise Control ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการใช้งานและรักษาความปลอดภัย ให้กับรถขณะขับขี่อยู่บนท้องถนน อีกมากมายเลยทีเดียว

ในด้านการใช้งาน Mitsubishi Mirage ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร ที่เป็นรูปแบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์ว โดยรถรุ่นนี้ให้กำลังขับเคลื่อนแรงม้าได้สูงสุดอยู่ที่ 78 แรงม้าหรือประมาณ 6000 รอบต่อ 1 นาที นอกจากนี้แรงบิดสูงสุดของรถที่ทำได้จะอยู่ที่ 10.2 กิโลเมตร หรือประมาณ 4000 รอบต่อ 1 นาที โดย Mitsubishi Mirage โฉม 20-21 นี้ จะมีทั้งรูปแบบเปีย ธรรมดาแบบ 5 สปีด รวมไปถึงเกียร์อัตโนมัติ Invecs-III CVT ซึ่งสามารถรองรับ พลังงานเชื้อเพลิงได้ทั้งแบบน้ำมัน ธรรมดาทั่วไปและแก๊สโซฮอล์ E20 นอกจากนี้ ยังมีการการันตีว่าช่วยประหยัดน้ำมันได้สูงสุดมากถึง 22 กิโลเมตรต่อ 1 ลิตรเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่า นอกเหนือจากความคุ้มค่าต่าง ๆ ที่จะได้รับจากการเป็นเจ้าของรถรุ่นนี้ แล้ว Mitsubishi Attrage ยังถือเป็น Eco Car ที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดีในยุคสมัยปัจจุบัน

สำหรับใครที่สนใจและต้องการ Mitsubishi Attrage 2021 เอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 ถึง 4 รุ่นด้วยกันได้แก่

  • Mitsubishi Attrage GLX MT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 494,000 บาท
  • Mitsubishi Attrage GLX CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 529,000 บาท
  • Mitsubishi Attrage Special Edition ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 543,000 บาท
  • Mitsubishi Attrage SMART CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่  584,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่นๆเพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆจากทาง Mitsubishi ได้ที่เว็บไซต์ https://www.mitsubishi-motors.co.th/en/cars/attrage รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Mitsubishi ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *