Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander Passion Red Edition ผลิตจำนวนจำกัด

Mitsubishi Xpander Passion Red Edition ผลิตจำนวนจำกัด

“Xpander Passion Red Edition” ของค่าย Mitsubishi ถือเป็น รถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ประจำปี 2022 ที่หลายคนน่าจะจับตามองเป็นพิเศษ เพราะมันเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัดเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 60 ปี การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยของแบรนด์ Mitsubish และเพื่อเป็นการต่อยอดรถยรนต์รุ่น Xpander ที่ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าในไทยอย่างดีเยี่ยมนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2018 โดยมียอดจำหน่ายสะสมรวมกันมากกว่า 38,000 คันเลยทีเดียว

Xpander Passion Red Edition ถือเป็นรถยนต์ประเภท SUV ที่มีความสูมบรณ์แบบทั้งด้านการออกแบบและความทันสมัยของฟังก์ชั่นการใช้งาน ตัวรถถูกพัฒนาบนพื้นฐานของ Xpander รุ่น GT โดยยกระดับด้านการดีไซน์ พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นที่แตกต่างจากรุ่นปกติ โดยเฉพาะสัญลักษณ์ฉลองครบรอบ 60 ปี ที่ด้านข้างและล้ออัลลอย ภายในเพียบพร้อบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับยุค 5G

ไม่ว่าจะเป็นช่องเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์มือถือ รวมถึงที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย แถมยังสะดวกสบายด้วยจอภาพระบบสัมผัส พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี และจอภาพอเนกประสงค์แบบ TFT ขนาด 4.2 นิ้ว พร้อมการแสดงภาพเคลื่อนไหว 3 มิติ ตลอดจนซองใส่กุญแจอัจฉริยะพร้อมโลโก้พิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในความพิเศษของรถยนต์รุ่นนี้

นอกเหนือจากอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแล้ว Xpander Passion Red Edition ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ด้วยระยะความสูงจากพื้นถึง 205 มิลลิเมตร ห้องโดยสารถูกออกแบบให้กว้างขึ้น ติดตั้งเบาะที่นั่งจำนวน 7 ที่นั่งที่หุ้มหนังผสานด้วยวัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูง ให้สัมผัสนุ่มนวล

และถูกออกแบบให้ลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนต่ำกว่ารุ่นปกติ ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพตามปรัชญา “โอโมเตะนาชิ” ของแบรดน์ Mitsubishi  เพิ่มความหรูหราด้วยหัวเกียร์และพวงมาลัยหุ้มหนังที่สามารถปรับระดับได้ พร้อมสวิตช์ควบคุมระบบเครื่องเสียงภายในรถที่มีปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย และระบบล็อกความเร็วอัตโนมัติ

นอกจากนี้ Xpander Passion Red Edition ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยกุญแจอัจฉริยะ KOS พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ช่องจ่ายกระแสไฟ DC 12 โวลต์ 3 ตำแหน่ง และระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระสำหรับผู้โดยสารเบาะหลัง ช่วยให้ทุกที่นั่งสัมผัสความเย็นได้อย่างทั่วถึง

ส่วนระบบด้านความปลอดภัยก็เรียกได้ว่าจัดเต็มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC), ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA), ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCL), ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS), ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD), ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) รวมถึงระบบถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกับ Mitsubishi Xpander Passion Red Edition ได้ที่โชว์รูม Mitsubishi ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนนราคาที่ 87x,xxx บาท ดาวน์ตั้งแต่ 15 – 25%

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *