NEW MG EP PLUS

NEW MG EP PLUS

NEW MG EP PLUS

แฟนๆ สาวก MG ร้องว๊าวอย่างแน่นอน เมื่อเจอรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่ได้นานนั้น ก็คือรุ่น NEW MG EP PLUS เป็นรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ในความต้องการของลูกค้าได้เป็นพิเศษรวมถึงในเรื่องของคุณภาพจัดหนักจัดเต็มอย่างมากมีพื้นที่การใช้งานที่ทั้งใหญ่และกว้างสามารถเพิ่มความสะดวกในเรื่องของการเก็บสิ่งของต่างๆรวมถึงพื้นที่ในการนั่งถูกออกแบบให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเพราะมีการขยายความกว้างของเบาะหน้าและเบาะหลังสามารถนั่งได้อย่างสบายๆ 

NEW MG EP PLUS

เปิดตัวรถใหม่ค่าย MG

ในเรื่องของระบบ ความปลอดภัยรุ่นNEW MG EP PLUS มีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยซึ่งมีระบบในเรื่องของกรองอากาศป้องกัน PM 2.5 ได้อีกด้วยมีระบบป้องกันการไหลของรถโดยที่ผู้ขับขี่ไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้เพราะรถจะทำการหยุดอย่างอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งของอยู่ข้างหน้าจึงทำให้ไม่ต้องกลัวในเรื่องของรถไหลหรือรถชนกับรถคันข้างหน้าเพราะว่าได้มีการควบคุมอัตโนมัติทำให้ปลอดภัยในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

เปิดตัวรถใหม่ค่าย MG

สำหรับคุณภาพของรถค่าย MG เราพอจะเห็นอยู่แล้วว่ามีคุณภาพมากขนาดไหนและที่สำคัญตอบโจทย์ในเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเพราะเป็นการใช้ระบบไฟฟ้า 100% จึงไม่เกิดการเผาไหม้เหมือนน้ำมันNEW MG EP PLUS ซึ่งอย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่ารถของค่าย MG เน้นในเรื่องของสิ่งแวดล้อมและที่สำคัญการชาร์จไฟฟ้าจากตอนมีแบตเตอรี่ 0% จนถึง 100% ยังอยู่ในราคาที่ประหยัดมากๆแบตเตอรี่เต็มที่จ่ายแค่เพียง 200 บาทเท่านั้นซึ่งมีความประหยัดกว่าการใช้น้ำมันอย่างมาก 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *