Nissan March

Nissan March

Nissan March

ในวันนี้เราจะมาแนะนำรถอีโคคาร์ หนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแบรนด์คุณภาพอย่าง Nissan กับ Nissan march Eco Car ขนาดเล็ก ที่ราคาไม่แพงใช้งานได้ดี อีกทั้งยังประหยัดน้ำมันเหมาะสมอย่างยิ่งกับการใช้งานในยุคปัจจุบัน

ถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มากกว่า 10 ปี นับตั้งแต่วันแรกที่ได้เปิดตัว จวบจนกระทั่งปัจจุบัน ทั้งนี้เป็นเพราะรถยนต์รุ่นนี้ มาพร้อมกับขนาดและดีไซน์ที่มีความสวยงามกระทัดรัด เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานทั้งบนถนนหนทางในเมืองและชนบท อีกทั้งปัจจัยทางด้านราคานั้น  ก็ถือได้ว่าทำราคาได้ดี ไม่น้อยหน้ากับรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ที่ถือกำเนิดมาพร้อม ๆ กันเลย  ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้รถรุ่นนี้ ถือได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นสำหรับ Eco Car ขวัญใจมหาชนเลยทีเดียว

ในด้านการใช้งาน  ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ที่สวยงามจากทางภายนอกเท่านั้น แต่การออกแบบตกแต่งภายในก็ยังมาพร้อมกับ แผงคอนโซลหน้าสีดำ เงา Piano Black Design พร้อมด้วยจอแสดงผลการใช้งานระหว่างขับขี่ ที่ล้อมกรอบด้วยวัสดุจาก โครเมียมคุณภาพดี นอกจากนี้ยังมี Switch ปรับการใช้งานและ Functions ต่างๆของเครื่องเสียงอยู่บนพวงมาลัย  ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นในระหว่างการขับขี่ รวมไปถึงช่องสำหรับเสียบสาย USB และปุ่มกดสำหรับสตาร์ทเครื่องยนต์ อีกทั้งยังมีระบบไฟฟ้าของกระจก สำหรับการมองจากรอบคัน ซึ่งถือได้ว่านอกเหนือจากการดีไซน์แล้ว เทคโนโลยีต่างๆที่ให้มานั้นก็ล้ำสมัย และน่าสนใจไม่แพ้กัน

สำหรับฟังก์ชันอื่นๆนั้น ยังมีกล้องมองหลัง พร้อมระบบเซ็นเซอร์ให้มาถึง 4 ตัวด้วยกัน นอกจากนี้เครื่องยนต์ที่ใช้ยังเป็นแบบ HR12DE 3 สูบ เครื่องยนต์มีขนาดอยู่ที่ 1,198 ซีซี สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยกำลังสูงสุด 79 แรงม้า อีกทั้งยังได้รับการันตรีว่าสามารถประหยัดน้ำมันได้มากที่สุดถึง 20 กิโลเมตรต่อ 1 ลิตรเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจและต้องการ  เอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 ถึง 4 รุ่นด้วยกันได้แก่

  •  รุ่น 1.2 S MT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 420,000 บาท
  •  รุ่น 1.2 E MT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 480,000 บาท
  •  รุ่น 1.2 S CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 495,000 บาท
  • รุ่น 1.2 EL CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 510,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่นๆเพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆจากทาง Nissanได้ที่เว็บไซต์ https://www.nissan.co.th รวมไปถึงโชว์รูมของรถนิสสันที่อยู่ใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ นั่นเอง

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *