Nissan Navara DC CALIBRE E 7AT ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรถกระบะระบบเกียร์ออโต้แบบ 7 จังหวะรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งในประเทศไทยเลยทีเดียว

Nissan Navara DC CALIBRE E 7AT

Nissan Navara DC CALIBRE E 7AT

Nissan Navara DC CALIBRE E 7AT  ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรถกระบะระบบเกียร์ออโต้แบบ 7 จังหวะรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งในประเทศไทยเลยทีเดียว โดยรูปโฉมของ นิสสันนาวาร่า ในปีปัจจุบันนี้ เป็นการกลับมาพร้อมกับความโดดเด่นในด้านการใช้งานการบรรทุกน้ำหนักจำนวนมาก

โดยผู้ขับขี่สามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ infotainment ที่มีความล้ำสมัย รวมไปถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จัดมาในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างครบครันและตอบโจทย์ ซึ่งถือได้ว่า Nissan Navara DC CALIBRE E7AT นั้น เป็นอีกหนึ่งรุ่นของรถกระบะที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ในหลากหลายรูปแบบอีกทั้งยังมีความคุ้มค่า คุ้มราคา กับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

ในส่วนของเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก นั้น Nissan Navara DC CALIBRE E7AT ก็ถือได้ว่าจัดมาให้อย่างครบครันตามมาตรฐานเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ฝากระโปรงท้ายแบบมีตัวช่วยสำหรับการผ่อนแรง ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ยังมีกระจกมองข้างในรูปแบบสำหรับการตัดแสงอัตโนมัติ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสบายตาทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

ในด้านของการรักษาความปลอดภัยนั้น  Nissan Navara รุ่นนี้ได้มาพร้อมกับ ระบบกล้องส่องอัจฉริยะรอบทิศทาง, ระบบช่วยเหลือในการทรงตัวขณะขับขี่, ตรวจจับวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน, ระบบป้องกันการหมุนฟรีของล้อในขณะออกตัว รวมไปถึงระบบช่วยเพิ่มแรงในการออกตัวขณะขับขี่บนทางลาดชัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นรถกระบะอีกหนึ่งรุ่นที่มี Option ในเรื่องของความรักษาความปลอดภัย ได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

ในส่วนของเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายใน Nissan Navara เองก็ยังจัดมาให้แบบเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียงและหน้าจอแสดงผลแบบทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายทั้ง Android Auto และ Apple Car Play นอกจากนี้ ใช้งานยังสามารถติดตั้งกระจกแบบ Acoustic Glass เพื่อเพิ่มความเงียบในขณะขับขี่บนท้องถนนได้อีกด้วย

ในด้านการใช้งาน Nissan Navara รุ่น Calibre E 7AT มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตร แบบเทอร์โบคู่ ซึ่งสามารถให้กำลังสูงสุดได้ถึง 190 แรงม้าและมีแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร โดยที่ทั้งหมดนี้เป็นการประสานงาน ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 7 สปีด นั่นเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานในระบบแมนนวลได้เช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่สนใจและต้องการรถกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง  Nissan Navara รุ่น Calibre E 7AT เอาไว้ใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ใน ประเทศไทยโดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 965,000 บาท

นอกจากนี้ Nissan Navara แบบ double cab ยังมีรุ่นอื่นๆที่น่าสนใจให้ได้เลือกอีกหลายรุ่นด้วยกัน ได้แก่

Nissan Navara Double Cab

  • รุ่น CALIBRE E 6MT ราคา 849,000.
  • รุ่น CALIBRE E 7AT ราคา 899,000.
  • รุ่น CALIBRE V 6MT ราคา 915,000.
  • รุ่น 4WD VL 7AT ราคา 1,129,000.

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่าง ๆ จากทาง Nissan ได้ที่เว็บไซต์ https://www.nissan.co.th/vehicles/new-vehicles/navara-double-cab/specifications.html รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Nissan ที่อยู่ใกล้บ้านทั่วประเทศ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *