Nissan Note

Nissan Note

Nissan Note

สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ประเภท Eco Car สักคัน ในวันนี้เราจะพามาพบกับอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการในด้านการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างยืดยุ่น กับ Nissan Note

สำหรับรถยนต์ถือเป็น Eco Car รูปทรงสปอร์ต Hatchback ขนาด 5 ประตูที่มีความโดดเด่นในเรื่องของพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาดกว้างขวางและสามารถนั่งรวมกันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังเป็นรถที่มีพื้นที่ให้สามารถใช้บรรจุข้าวของต่างๆได้อย่างมากมายอีกด้วย

ในส่วนของการดีไซน์นั้น นอกเหนือจากรูปทรง Hatchback ที่มีขนาดห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบายแล้ว ยังมาพร้อมกับสีสันและรูปทรงที่โดดเด่นสะดุดตา ไม่เหมือนกับอีโคคาร์รุ่นอื่นๆทั่วไปในท้องตลาดอีกด้วย อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น ที่เป็นจุดเด่นของแต่รถรุ่นนี้ยังมี Option อื่นๆที่น่าสนใจมากมาย เช่น ระบบควบคุมกระจกมองข้างแบบไฟฟ้า, ระบบการควบคุมฟังชั่นต่างๆภายในรถ ผ่านมือถือสมาร์ทโฟน และระบบกล้องวงจรปิดรอบคันแบบ 360 องศา

ในส่วนของระบบการรักษาความปลอดภัยเอง ก็ให้มาอย่างจัดเต็มจัดหนัก เช่นเดียวกัน ฟังก์ชันด้านความปลอดภัยต่างๆที่จะได้รับหากเป็นเจ้าของนั้นมีมากมายดังต่อไปนี้

– ระบบการกระจายแรงเบรก

– ระบบเสียงเตือนสำหรับการคาดเข็มขัดนิรภัย

– ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับกันชนรอบคัน

– ระบบล็อคประตูเพื่อป้องกันความปลอดภัยสำหรับเด็ก

– ระบบกุญแจแบบนิรภัยและสัญญาณกันขโมย

– ระบบเทคโนโลยีสำหรับแจ้งเตือนขณะที่รถมีการเคลื่อนไหว

– ระบบการเบรกอัตโนมัติแบบฉุกเฉิน

อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆที่ ยังไม่ได้กลับถึงอีกมากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ให้ฟังก์ชันในส่วนนี้มาอย่างคุ้มค่าคุ้มราคาเลยทีเดียว

ทางด้านของการใช้งานนั้น มาพร้อมกับ ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ XTRONIC CVT โดยใช้ เครื่องยนต์เบนซินรหัส HR12DE ที่มีขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC 12 วาล์ว   โดยสามารถขับเคลื่อนด้วยกำลังสูงสุดได้มากถึง 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ทั้งยังให้แรงบิดขับเคลื่อนได้สูงสุดถึง 106 นิวตันเมตร หรืออยู่ที่ 4,400 รอบต่อนาที นอกจากนี้ยังมีการการันตี ถึงอัตราการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อน้ำมัน 1 ลิตรเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่าเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน

สำหรับใครที่สนใจและต้องการเอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 ถึง 3 รุ่นด้วยกันได้แก่

  •  รุ่น 1.2E ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 530,000 บาท
  •  รุ่น 1.2V ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 565,000 บาท
  •  รุ่น 1.2VL ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 595,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่นๆเพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆจากทาง Nissanได้ที่เว็บไซต์ https://www.nissan.co.th/vehicles/new-vehicles/note.html รวมไปถึงโชว์รูมของรถนิสสันที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง

 

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *