NissanAlmera สำหรับใครที่กำลังมองหารถยนต์ประเภท Eco Car เอาไว้ใช้งานอยู่นั้น ในวันนี้เรามีอีกหนึ่ง Eco Car รุ่นยอดนิยมในประเทศไทย

NissanAlmera

NissanAlmera

สำหรับใครที่กำลังมองหา รถยนต์ประเภท Eco Car เอาไว้ใช้งานอยู่นั้น ในวันนี้เรามีอีกหนึ่ง Eco Car รุ่นยอดนิยมในประเทศไทยมาแนะนำกันกับ Nissan Almera นั้นเอง

สำหรับ Nissan Almera นั้น ถือเป็น รถ Eco Car รุ่นแรก ที่มาในรูปทรง 4 ประตู และใช้เครื่องเครื่องแบบเทอร์โบ โดยสำหรับ Nissan Almera โฉมปี 12 15 นี้ ถูกออกแบบมาใหม่ทั้งในด้านของ Design และรูปลักษณ์ต่างๆ โดยมุ่งเน้นไปที่ความสปอร์ตและโฉบเฉี่ยว อีกทั้งยังเสริมสร้างความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของนิสสันด้วยการเพิ่มกระจังหน้า ทรง V Motion และไฟรอบคันแบบ Boomerang นอกจากนี้ยังมีการเสริมเสาหลังคายกขึ้นแบบ Kick-Up C-pillars รวมไปถึงการใช้ หลังคาแบบ Floating Roof อีกด้วย

ไม่เพียงแต่ความสวยงามของรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นที่ถูกดีไซน์มาใหม่ แต่การตกแต่งภายในของ Nissan Almera 2021 นั้นก็ทำได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน โดยการกลับมาครั้งนี้ Nissan เลือกใช้วัสดุคุณภาพดีที่มุ่งเน้นเก็บละเอียดต่างๆอย่างประณีต อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่ว่างบริเวณเหนือศีรษะ และพื้นที่การวางขาภายในห้องโดยสารให้มีความกว้างขวางมากขึ้น ซึ่งถือได้ว่า Nissan Almera นั้นจัดเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความโดดเด่นในด้านของความกว้างขวางภายในห้องโดยสารเป็นอันดับต้นๆของ รถ Eco Car ที่มีราคาเท่าๆกันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น NissanAlmera อย่างมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว ที่ควบคุมการทำงานด้วยการใช้ระบบทัชสกรีน แบบ AIVI อีกทั้งยังมีระบบนำทาง, ระบบเซ็นเซอร์และระบบรักษาความปลอดภัย ที่สามารถแสดงผลผ่านหน้าจอรวมไปถึงสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านมือถือสมาร์ทโฟนในขณะขับขี่ได้อีกด้วย

ในด้านของการใช้งาน Nissan Almera มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตรแบบ Turbo ที่ขับเคลื่อนด้วยกำลังสูงสุด 100 แรงม้า อีกทั้งยังให้แรงบิดสูงสุด ได้มากถึง 152 นิวตันเมตรโดยมีอัตราความเร่งและแรงบิดสูงที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ Nissan Almera 2021 ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ Xtronic CVT และ D-Step Logic รวมไปถึงการเพิ่มจุดแข็งด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยในแบบเฉพาะตัวของนิสสันที่มีชื่อว่า Nissan Intelligent Mobility อีกทั้งยังมีการการันตีว่ารถรุ่นนี้ สามารถช่วยประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 23.3 กิโลเมตรต่อ 1 ลิตรเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่านอกเหนือจากดีไซน์ที่สวยงามแล้วฟังก์ชันต่างๆที่ให้มานั้น ยังครบครันและจัดเต็ม จะเป็นคำตอบได้ว่าทำไมในสนามไม่ได้ยังคงเป็น Eco Car ที่ครองใจคนไทยมาได้อย่างยาวนานมากกว่า 10 ปีนั้นเอง

สำหรับใครที่สนใจและต้องการ Nissan Almera 2011 เอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 ถึง 5 รุ่นด้วยกันได้แก่

  • Nissan Almera รุ่น S ราคาเริ่มต้น 499,000 บาท
  • Nissan Almera รุ่น E ราคาเริ่มต้น 509,000 บาท
  • Nissan Almera รุ่น EL ราคาเริ่มต้น 559,000 บาท
  • Nissan Almera รุ่น V ราคาเริ่มต้น 599,000 บาท
  • Nissan Almera รุ่น VL ราคาเริ่มต้น 639,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆจากทาง Nissan ได้ที่เว็บไซต์ https://en.nissan.co.th/vehicles/new-vehicles/almera.html รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Nissan ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *