SuzukiCIAZ รถยนต์ประเภท Eco Car กลายเป็นที่นิยมของคนไทยมาอย่างยาวนานมากกว่าระยะเวลา 10 ปี ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือคิดจะออกรถยนต์

SuzukiCIAZ

SuzukiCIAZ

SuzukiCIAZ รถยนต์ประเภท Eco Car กลายเป็นที่นิยมของคนไทยมาอย่างยาวนานมากกว่าระยะเวลา 10 ปี  ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือคิดจะออกรถยนต์ ใน วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ถือได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งความคุ้มค่า และน่าสนใจเป็นอย่างมากกับ รถอีโคคาร์จากแบรนด์ญี่ปุ่นเก่าแก่อย่าง Suzuki Ciaz นั่นเอง

สำหรับ รถยนต์อีโคคาร์ Suzuki ciaz  ถือเป็นรถขนาดเล็กอีกรุ่น ที่เปิดตัวออกมาได้อย่างน่าสนใจอีก ทั้งยังมีราคาที่ดีและคุ้มค่าอยู่ในลำดับต้น ๆ ของรถประเภทเดียวกัน โดยสำหรับ Suzuki ciaz โฉม 2020 ที่ถูก ผลิตออกมาในครั้งนี้ ทางแบรนด์ใช้ Concept และการสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สัมผัสใหม่ สบายทุกมิติ” โดย Suzuki Ciaz 2020  ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรถประเภท Eco Car ที่มีรูปทรงซีดานและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่เปิดตัวมาจนถึงปัจจุบัน โดยรุ่นโฉมปี 2020 นี้ เป็นการผลิตและปรับรูปแบบเพื่อสร้าง Minor Change ใหม่  ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่รูปลักษณ์อันโดดเด่นหรูหราและมีสไตล์ อีกทั้งยังมีการออกแบบกระจังหน้าใหม่ ให้ดูแปลกตาและเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไฟโปรเจคเตอร์แบบ LED รวมไปถึงชุดแต่งรอบคันในแบบสปอร์ตที่เพิ่มความสวยงามโฉบเฉี่ยวและสวยงามให้กับ Suzuki CIAZ 2020 ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยเอง Suzuki Ciaz 2020 ก็จัดมาให้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นระบบถุงลมนิรภัยคู่หน้าแบบ SRS, ระบบการเซ็นเซอร์แจ้งเตือนขณะถอยหลัง, ระบบเบรก ABS/EBD รวมไปถึงระบบตัดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนขณะขับขี่จากภายนอกได้อีกด้วย ทั้งนี้จึงถือได้ว่านอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามและโดดเด่นแล้ว ทางด้านฟังก์ชันด้านความปลอดภัย Suzuki CIAZ 2020 ก็ถือได้ว่าไม่เป็นสองรองใครเลยเช่นเดียวกัน

ดังนั้นการใช้งาน Suzuki Ciaz 2020 มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ 4 สูบขนาดความจุ 1.2 ลิตร เดินรถรุ่นนี้ ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุดอยู่ที่ 91 แรงม้าหรือ 6,000 รอบต่อ 1 นาทีโดยมีแรงบิด ขนาดขับเคลื่อนสูงสุดอยู่ที่ 118 นิวตันเมตรหรือ 4,000 800 รอบต่อ 1 นาที ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นการทำงานร่วมกันกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT นั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจและต้องการ Suzuki Ciaz 2020 เอาไว้ในครอบครองหรือใช้งาน ปัจจุบันรถรุ่นนี้มีวางขายอยู่ในปี 2021 ถึง 4 รุ่นด้วยกันได้แก่

  • Suzuki ciaz 2020 รุ่น GL M/T ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 523,000 บาท
  • Suzuki ciaz 2020 รุ่น GL CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 559,000 บาท
  • Suzuki ciaz 2020 รุ่น GLX CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 625,000 บาท
  • Suzuki ciaz 2020 รุ่น RS CVT ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 675,000 บาท

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือศึกษารายละเอียดในด้านอื่นๆเพิ่มเติม รวมไปถึงโปรโมชั่น และข้อเสนอต่างๆจากทาง Suzuki ได้ที่เว็บไซต์ https://www.suzuki.co.th/model/ciaz รวมไปถึงโชว์รูมของรถ Suzuki ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ทั่วประเทศ นั่นเอง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *