TOYOTA MOTOR

TOYOTA MOTOR

TOYOTA MOTOR

ญี่ปุ่น แถลงการณ์เปิดโฉมรถไฟฟ้าพร้อมกัน 17 รุ่น 

TOYOTA MOTOR

เมื่อไม่นานมาน้าทางด้าน โตโยต้ามอเตอร์ (TOYOTA MOTOR) ของประเทศญี่ปุ่นเพิ่งเปิดเผยโฉมหน้ารถรุ่นใหม่ที่จะวางจำหน่ายออกสู่ตลาด โดยเน้นหนักไปที่รถพลังงานไฟฟ้า ซึ่งจัดเป็นรถในประเภทพลังงานสะอาด โดยการแถลงเปิตตัวรถรุ่นใหม่มีมากถึง 17 รุ่นด้วยกัน ซึ่งจะออกวางจำหน่ายสู่ตลาดรถในชื่อของ โตโยต้า และ LEXUS โดยทางด้าน TOYORA MOTOR ญี่ปุ่น มั่นใจสามารถเจาะตลาดรถได้อีกครั้ง และมีความพร้อมสู่การให้บริการรถพลังงานไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

TOYOTA BZ4X

โดยทางด้าน TOYOTA MOTOR ญี่ปุ่น เปิดตัวรถรุ่นต่าง ๆ ที่เตรียมออกสู่ตลาดในอนาคตไปเมื่อวันอังคาร ที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีรุ่นที่ทางด้านโตโยต้า มอเตอร์ญี่ปุ่นเน้นหนักเป็นพิเศษคือ TOYOTA BZ4X รถรุ่นย่อยจากโมเดล BZ ซึ่งย่อมาจาก BEYOND ZERO โดยเป็นรถสไตล์ SUV หรือรถอเนกประสงค์ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์เฉี่ยวล้ำสมัย โดยรุ่นนี้เพิ่งเผยโฉมครั้งแรกที่งาน SHANGHAI AUTO SHOW 2021  ไปหมาด ๆ โดยเป็นรถไฟฟ้าคันจากโตโยต้า ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายเป็นทางการในกลางปี 2022 

TOYOTA BZ4X

ส่วนทางด้านแบรนด์รถหรูอย่างเลกซัสไม่ได้น้อยหน้าแต่อย่างไร เปิดตัว LEXUS RZ ใหม่ล่าสุดออกมาสู้แบรนด์คู่แข่งเช่นกัน โดยรถคันนี้เป็น SUV พลังงานไฟฟ้าที่ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ LEXUS ไว้เหมือนเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟังก์ชันต่าง ๆ ที่แสดงถึงตัวตนของค่าย LEXUS นั่นก็คือ DRIVING SINGNATURE ซึ่งทำให้รถคันนี้สามารถขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า นอกจากนั้นจะเป็นการยกระดับให้รถไฟฟ้าคันนี้ขับทางไกลได้มากขึ้น ซึ่งน่าจะตอบโจทย์คนที่ต้องขับทางไกลมากกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *