Toyota RevoSmartCabZ-Edition4x2 2.4 Entry AT MY2020

 Toyota RevoSmartCabZ-Edition4x2 2.4 Entry AT MY2020

 Toyota RevoSmartCabZ-Edition4x2 2.4 Entry AT MY2020

รถกระบะนั้นเป็นรถที่มียอดขายแทบจะสูงที่สุดในเมืองไทยและยังเป็นรูปแบบรถที่ขายดีในประเทศไทยมากที่สุดเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ อีกด้วย ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าแบรนด์รถยนต์ต่างๆ นั้นต่างก็ออกแบบและออกรถกระบะรุ่นใหม่ๆ ให้เราได้สนใจและซื้อใช้อยู่เป็นประจำ การที่มันได้รับความนิยมก็เป็นเพราะว่าปัจจุบันแม้จะเป็นรถกระบะแต่ก็มอบความสะดวกสบายให้ได้ไม่แพ้กับรถเก๋ง และภายในก็มีดีไซน์ที่หรูหราสวยงามไม่แพ้กัน แต่มีขนาดใหญ่และค่อนข้างสูงทำให้สามารถขับขี่บนท้องถนนได้ง่าย ที่สำคัญคือมันเป็นรถที่สามารถใช้บรรทุกของเล็กๆ น้อยๆ ได้อีกด้วย ทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้นสำหรับคนไทยที่นิยมประกอบอาชีพค้าขายและเกษตรกรรม โดยรถกระบะที่เราจะมาแนะนำในวันนี้คือรถยนต์รุ่น Toyota Revo Smart Cab Z-Edition 4×2 2.4 Entry AT MY2020 เป็นรถกระบะที่เพิ่มเปิดตัววางขายภายในปีนี้  โดยเป็นรถกระบะแบบ 2 ที่นั่ง ทำให้ขนาดของตัวรถไม่ใหญ่จนเกินไปจนทำให้เป็นอุปสรรคในการขับขี่และการจอด สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบถ้วน มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความสวยงามและความสปอร์ตมากยิ่งขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายในช่วงวัยมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น และยังเจาะกลุ่มของคนที่ชื่นชอบในการแต่งรถอีกด้วย เนื่องจากรถกระบะนั้นเป็นรถอีก 1 รูปแบบที่ได้รับความนิยมนำเอาไปแต่งหน้าที่สุด ที่สำคัญคือมาในราคาที่ซื้อง่ายขายคล่องเพียงแค่ 6.69 แสนบาทเท่านั้น

รถยนต์รุ่น Toyota Revo Smart Cab Z-Edition 4×2 2.4 Entry AT MY2020 เป็นรถกระบะแบบ 2 ประตูที่มีจำนวน 2 ที่นั่งมาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 2,393 ซีซี  สามารถส่งกำลังได้ถึง 150 แรงม้า เครื่องร้อนแบบ 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว DOHC 2GD-FTV พร้อม VN Turbo Intercooler ใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังและระบบเกียร์แบบออโต้ 6AT  ที่มี Sequen tial Shift สามารถเติมเชื้อเพลิงได้ทั้งดีเซลและไบโอดีเซล B20 ใช้ระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น คอมมอนเรล วัสดุหุ้มเบาะนั้นเป็นผ้าสีดำ มีจอภาพทัชสกรีนขนาด 8 นิ้วที่สามารถใช้งานร่วมกับแอปเปิ้ลคาร์เพลย์ได้ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้ผ่านสัญญาณบลูทูธหรือ USB  อุปกรณ์ภายนอกมีตั้งแต่ชุดตกแต่งซุ้มล้อ ล้อกระทะขนาด 15 นิ้ว ไฟหน้าฮาโลเจนแบบมัลติรีเฟลกเตอร์

ภายในนั้นพวงมาลัยและเบาะคนขับสามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ มีปลั๊กไฟขนาด 12 โวลต์มาให้ 2 ตำแหน่ง ระบบความปลอดภัยมีตั้งแต่อุปกรณ์นิรภัยรอบคัน ระบบกระจายแรงเบรก ระบบล็อคอัตโนมัติที่มีแบตเตอรี่สำรอง ความสะดวกสบายก็มาแบบไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยพาวเวอร์แบบมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถควบคุมเครื่องเสียงได้ มีไซส์อ่านแผนที่ด้านหน้าและที่เก็บแว่นตาที่ช่วยให้สามารถหยิบใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

Toyota RevoSmartCabZ-Edition4x2 2.4 Entry AT MY2020

# ข่าวสารmotorsport

# เเนะนำที่พัก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *