TOYOTA

TOYOTA YARIS 2009 รถมือสอง ราคาถูก ไม่เกินแสนห้า  

TOYOTA YARIS 2009 รถมือสอง ราคาถูก ไม่เกินแสนห้า 

หลังจากที่มีการเปิดตัว เมื่อปี 2549 โตโยต้าสายพันธุ์ YARIS ก็ถึงเวลาปรับโฉมให้ดูทันสมัยขึ้นเมื่อปี 2009 โก้เก๋ทันสมัยมากขึ้นกับการปรับโฉมแรก ความคล่องแคล่วปราดเปรียวมากขึ้น ตรงสไตล์คนรักความสะดวกสบายที่ใช้ขับภายในเมืองใหญ่กับจราจรที่ติดขัด พื้นที่ในการจอดรถที่จำกัดขึ้นทุกวัน ขับง่ายวิสัยทัศน์รอบคันชัดเจน เพราะเป็นรถขนาดเล็ก แถมยังได้รับการปรับแต่งจากเดิมปี 2549 มากถึง 20 จุด

ด้วยความลงตัวในการออกแบบจึงทำให้ผู้บริโภคไม่ต้องตกแต่งอะไรเพิ่มมาก เมื่อถึงตลาดรถมือสองจึงขายดิบขายดีตราบถึงทุกวันนี้ (ปี 2021) ถึงเวลาสำหรับคนงบน้อยหน่อย และเริ่มสร้างตัว เพราะราคาจอดเต็นท์ก็เป็น รถมือสองราคาถูกไม่เกินแสนห้า ที่วัยรุ่นสายซิ่งชื่นชอบ บางคันแค่เปลี่ยนล้อแม๊กสีทองรมดำ ก็ทำให้รถหล่อเร้าใจแล้ว

Toyota yaris ปี 2009 minorchange รูปโฉมภายนอกออกแบบทรงกลมโค้งมนเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความรวดเร็ว โคมไฟหน้าขนาดใหญ่ ไฟเลี้ยวกระจกมองข้าง สอดรับกับกันชนที่มีขนาดกว้างพอดีกับตัวรถ โคมไฟตัดหมอกแบบใส โคมไฟหลังออกแบบใหม่สองข้างคนละแบบ กันชนหลังชิ้นใหญ่ขนาดพอๆกับด้านหน้า พร้อมเสกิร์ตหน้าหลังใหม่ เฉพาะรุ่น SLtd S และ E Ltd

เครื่องยนต์เบนซิน 1500cc DOHC 16 วาล์ว 109 แรงม้า เกียร์ในแต่ละรุ่นมีให้เลือกทั้ง เกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ โครงสร้างตัวถัง GOA ซับแรงกระแทก พร้อม ABS/EBD กระจายแรงเบรกไปทั้ง 4 ล้อ (ยกเว้นรุ่น J) มีให้เลือก 6 สี สีขาว สีบรอนซ์เงิน สีแดง สีดำ และสีฟ้าพิเศษ

ภายในห้องโดยสารโทนสีดำ พวงมาลัย 3 ก้าน เบาะออกแบบ WILL CONCEPT ให้ซับแรกกระแทกให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ลดการบาดเจ็บของต้นคอ และแผ่นหลังตอนบน ถุงลมนิรภัยคนขับ เข็มขัดนิรภัย 3 จุด ทุกที่นั่ง เข็มขัดนิรภัยคู่หน้ามีกลไกการดึงกลับ และผ่อนแรงอัตโนมัติ ช่องเก็บของด้านข้างประตู ช่องใส่เหรียญใส่ของกระจุกกระจิกตรงที่วางแขนแผงประตู ที่วางแก้วด้านหลังกล่องเก็บของ  เน้นประโยชน์ใช้สอยได้โดนใจ

โตโยต้า ยาริส ปี 2009 เป็น รถมือสอง ราคาถูก ไม่เกินแสนห้า ที่ครองใจคนไทยมาตลอด ในการผลิตรุ่นย่อยให้เลือกมากมาย อย่างเช่นรุ่น สีสันที่ให้มาก็ถูกใจคนไทยอย่างมาก แม้จะเป็นรถขนาดเล็ก แต่ก็เน้นความทันสมัย ภายนอกสุดเท่ห์ ภายในกว้างขวาง ยังเป็นรถที่ซ่อมง่ายเข้าอู่ไหนช่างก็ยิ้มรับ บางกรณีผู้ขับขี่ก็สามารถแก้ปัญหาเองได้เลย

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *